Connections Thailand : ฝูง Super Car กว่า 100 คัน บุกแก่งกระจาน ร่วมงาน Pro. Racing Series 2014 สนาม 2 เตรียมต่อภาค 2 ที่เทพนคร 16 สิงหาคมนี้

ภาพ : พี่เคน เด็กกำลังเดิน

หากใครไปแก่งกระจานเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา (26-27 กรกฏาคม 2557) ไม่งงก็ต้องสงสัยกันบ้างว่า ฝูง MR-2 , RX-7 , Porsche , Lamborghini , Skyline , GT-R และอีกหลายๆแก๊งร่วม 100 ขับรถต่อแถวบวนยาวเหยียดยึดพื้นที่ถนนจนถึงแก่งกระจาน พวกเค้ามาเป็นใคร และมาทำอะไรกันแน่

พวกเค้าคือกลุ่มคนรักรถที่เรียกตัวเองว่า “Connections” พันธมิตรของเหล่ารถซิ่งที่ไม่เคยจำกัดขอบเขตของรุ่นหรือยี่ห้อรถ เพียงแต่ชอบความเร็วและสีสันของการ Meeting เพียงขอให้มีใจรักใน Super Car เหมือนกันเท่านั้น

Connections ก็เป็นอีกกลุ่มหนึ่งที่เริ่มต้นจากกลุ่มคนที่มีความชอบในสิ่งเดียวกัน และด้วยมิตรภาพในการช่วยเหลือ ให้คำปรึกษาของเหล่าสมาชิก ทำให้กลุ่มค่อยๆขยายตัวจนทำให้มีสมาชิกในการออกทริปแต่ละครั้งร่วม 100 คัน

สำหรับวันที่ 16 สิงหาคม 2557 ทางกลุ่ม Connections นัดรวมตัวครั้งใหญ่ที่สนามเทพนคร ซึ่งนอกจากจะมีการมีตติ้งแล้ว ทางคลับยังได้จัดการแข่งขันเพื่อให้สมาชิกได้ใช้ความเร็วกันให้ถูกที่ และเต็มที่กันไปเลย ซึ่งบรรยากาศในงานจะตื่นเต้นเพียงใด XO Autosport จะติดตามข่าวสารมาแจ้งให้ทราบอีกครั้ง หรือคลิ๊กเข้าไปที่ Fanpage : www.facebook.com/ConnectionTH

Mc Bangyai รายงาน